Trở lại trang sản phẩm

BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU ..


2.880.000₫

BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU (7 Ngày/ 6 đêm – bay Vietnamairlines) Du lịch Trung Quốc – Nếu như Bắc Kinh được nhắc đến là trung tâm chính trị, văn hóa của Trung Quốc thì Thượng Hải lại được người ta biết đến như là một trung tâm kinh tế lớn nhất của đất nước Trung Hoa với những công trình mang tầm quốc tế như hải cảng sấm uất nhất thế giới, đã từng là một trong ba trung tâm tài chính lớn nhất thế giới . NGÀY 01:HÀ NỘI – THƯỢNG HẢI (Ăn trưa MB, tối) - 07h25: Xe và Hướng dẫn viên của Công ty đón Quý khách tại điểm hẹn, đưa ra...Danh mục: Du lịch Trung Quốc, All, Du lịch Trung Quốc đường bay, Du lịch Ngoài nước (Quốc Tế)
Mã sản phẩm: 1554235
Tags:

BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU
(7 Ngày/ 6 đêm – bay Vietnamairlines)

Du lịch Trung Quốc – Nếu như Bắc Kinh được nhắc đến là trung tâm chính trị, văn hóa của Trung Quốc thì Thượng Hải lại được người ta biết đến như là một trung tâm kinh tế lớn nhất của đất nước Trung Hoa với những công trình mang tầm quốc tế như hải cảng sấm uất nhất thế giới, đã từng là một trong ba trung tâm tài chính lớn nhất thế giới.

NGÀY 01:HÀ NỘI – THƯỢNG HẢI (Ăn trưa MB, tối)
- 07h25: Xe và Hướng dẫn viên của Công ty đón Quý khách tại điểm hẹn, đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VN912 (10h25  14h15) đi Thượng Hải.
- Đến Thượng Hải, xe đón Quý khách đi thăm Cầu Nam Phố, Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương (Qúy khách có thể tự mua vé lên tháp ngắm cảnh toàn thành phố).
- Ăn tối, sau đó đoàn có thể tự mua vé du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh thành phố Thượng Hải về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao ở Thượng Hải.

NGÀY 02:THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU (Ăn sáng, trưa, tối)
- Đòan ăn sáng, sau đó đi thăm quan thành phố Thượng Hải, Quý khách thăm quan: chùa Phật Ngọc - Nơi có bức tượng phật bằng ngọc Miễn Điện rất lớn và đẹp, Miếu Thành Hoàng, Dự viên, Bến Thượng Hải.
- Đoàn thăm quan cửa hàng ngọc trai Thái Hồ. Ăn trưa.
- Chiều Qúy khách khởi hành đi Hàng Châu. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Hàng Châu.

NGÀY 03:HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU (Ăn sáng, trưa, tối)
- Sau bữa sáng, Đoàn tham quan Miếu Nhạc Phi, Du thuyền đi Tây Hồ - nơi có Tam đàn Ấn Nguyệt, Hoa Cương Quán Ngũ ( bên ngoài ), Công ty Tơ Lụa, Trà Long Tĩnh. Ăn trưa tại nhà hàng.
- Chiều, Đoàn khởi hành đi Tô Châu. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Tô Châu
.
NGÀY 04:TÔ CHÂU - THƯỢNG HẢI - BẮC KINH (Ăn sáng, trưa, tối)
- Sáng: Đoàn tham quan thành phố Tô Châu với: Sư Tử Lâm - một lâm viên điển hình của vùng Giang Nam, Hàn Sơn Tự - một ngôi chùa cổ nổi tiếng của Trung Quốc. Ăn trưa tại nhà hàng.
- Chiều: Đoàn quay về Thượng Hải, tự do mua sắm trên đường Nam Kinh cho đến giờ ra ga, lên tàu khởi hành đi Bắc Kinh. Nghỉ đêm trên tàu ( giường nằm khoang 6 điều hòa ).

NGÀY 05:BẮC KINH (Ăn sáng, trưa, tối)
- Đến Bắc Kinh, Xe và HDV đón đoàn đi thăm Quảng trường Thiên An Môn, Đại lễ đường Nhân dân, Lăng Chủ tịch Mao Trạch Đông, Cố Cung (Tử Cấm Thành) - nơi ở và làm việc của các triều đại vua Trung Hoa, thưởng thức Nghệ thuật trà đạo Trung Hoa với những loại trà nổi tiếng như: Ô Long, Khổ Cam Lộ, Bạch Trà, thăm Xưởng mỹ nghệ Cảnh Thái Lam. Ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức món Vịt Quay Bắc Kinh. Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 06: BẮC KINH (Ăn sáng, trưa, tối)
- Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn đi tham quan Thập Tam Lăng, Định Lăng - mười ba lăng mộ cổ của các nhà vua đời Minh, Vạn Lý Trường Thành - một công trình kiến trúc duy nhất của thế giới có thể nhìn thấy từ mặt trăng), tham quan xưởng chế tác ngọc lớn nhất Bắc Kinh. Ăn trưa tại nhà hàng.
- Chiều: Đoàn tham quan xưởng bào chế thuốc Bắc Đồng Nhân Đường, Sân vận động Tổ Chim (bên ngoài) - nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008. Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó, Đoàn thưởng thức các tiết mục Xiếc đặc sắc của Trung Quốc. Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 07: BẮC KINH – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối)
- Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn thăm Di Hoà Viên - cung điện Mùa Hè nổi tiếng của Từ Hy Thái Hậu, một công trình kiến trúc vĩ đại, điểm thu hút các du khách bởi cách thiết kế độc đáo. Đây là nơi nghỉ mát của các vua chúa, với một lối đưa du khách tới Hồ Côn Minh thơ mộng, bên cạnh đó là dãy núi linh thiêng, ẩn chứa sự yên bình của nơi nghỉ mát: Cung Từ Hy, Tháp Dâng hương, Vạn Thọ Đường. Ăn trưa tại nhà hàng.
- 13h00: Xe đưa Đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay VN901 (15h45  18h20) về Hà Nội.
- Tới sân bay Nội Bài, xe của Công ty đón Quý khách về điểm hẹn. Chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình..

CHI PHÍ TRỌN GÓI : 779  USD/KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn từ 16 khách trở lên)

BAO GỒM:
-    Vé máy bay khứ hồi: Hà Nội - Thượng Hải // Bắc Kinh  - Hà Nội
-    Lệ phí sân bay hai nước, thuế an ninh hàng không, phụ thu nhiên liệu
-    Visa nhập cảnh Trung Quốc
-    Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao tại Trung tâm Thành phố (2 khách/phòng - Nếu lẻ sẽ ghép phòng 3).
-    Ôtô vận chuyển điều hoà theo chương trình. Vé tàu giường nằm khoang 6 tuyến: Thượng Hải - Bắc Kinh
-    Các bữa ăn theo chương trình
-    Hướng dẫn viên Tiếng Việt
-    Bảo hiểm du lịch
-    Vé thắng cảnh vào cổng lần thứ nhất

KHÔNG BAO GỒM:
-    Chi phí làm hộ chiếu, nghỉ phòng đơn, chi tiêu cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là…
GHI CHÚ:
−    Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu
−    Lịch trình thăm quan có thể thay đổi trong thời gian đi nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan trong chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể

 

Các đơn vị hợp tác: