Trở lại trang sản phẩm

(C1-C2-C3) KHU DU LỊCH HUYỀN THOẠI HỒ NÚI CỐC


295.000₫

...Danh mục: THCS - THPT, Mầm Non - Tiểu học, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG, Tour Khởi hành Hàng Ngày, Hàng Tuần, Sản phẩm khuyến mãi, Sản phẩm mới
Mã sản phẩm: 1554214
Tags: http://dulichminhtam.vn/du-lich-hoc-duong, http://dulichminhtam.vn/du-lich-trong-nuoc-noi-dia

     Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những chương trải nghiệm thực tế mới lạ và phù hợp với độ tuổi của học sinh! Qua những chương trình này, các em học sinh sẽ phần nào cải thiện được kiến thức, nhận thức được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn sẽ xóa bỏ dần sự rụt rè, ngại ngùng trong học tập, trong giao tiếp và ứng xử!

Dưới đây là Chương trình Ngoại Khóa:

KHU DU LỊCH HUYỀN THOẠI HỒ NÚI CỐC

     Khu du lịch Huyền Thoại Núi Cốc là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng tại tỉnh Thái Nguyên. Không những thế nó còn được gắn với huyền thoại về chuyện tình nàng Công và chàng Cốc.Đến khu du lịch Huyền Thoại Núi Cốc, các em học sinh sẽ có cơ hội hưởng thụ nhiều hoạt động dịch vụ vui chơi, giải trí, tham quan và ngoại khóa như: Thăm huyền thoại cung (nghe kể truyền thuyết câu chuyện tình thuỷ chung chàng Cốc - nàng Công), Thăm công viên cổ tích, vườn thú, Động Ba Cây Thông, Động Âm Phủ, xem biểu diễn nhạc nước, chơi các trò chơi cảm giác mạnh tại khu du lịch – 15 điểm thăm quan và vui chơi

     Lịch trình cụ thể:

06h00: Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe.

06h10: Khởi hành, bắt đầu chuyến thăm quan học tập, dã ngoại tới khu du lịch Huyền Thoại Núi Cốc tại Thái Nguyên

 

08h30: Học sinh nhận vé qua cổng, vào thăm quan các hang động, tham gia các trò chơi tại khu du lịch: khoảng 15 điểm tham quan và các trò chơi: Công Viên Nước, Xe điện cao tốc, Tháp Xoay Khí Nén, Thảm Bay, Xe Điện đụng, Đu Quay dây văng, Cá Chép lướt sóng, Vườn Thú .... – Vé thăm gia trò chơi đã nằm trong vé qua cổng – học sinh không mất thêm phí khi tham gia chơi. Đặc biệt học sinh được xem chương trình biểu diễn nhạc nước đặc sắc tại khu du lịch.

11h00: Học sinh nghỉ ngơi, tự do ăn trưa sau đó tham gia các trò chơi dân gian tại khu du lịch. (do các anh chị hướng dẫn viên của Du Lịch Minh Tâm tổ chức với nhiều phần quà hấp dẫn được trao trực tiếp cho các em  khi chơi).

14h30: Tập trung lên xe về trường, trên đường dừng chân giải lao và mua quà.

18h00: Trả học sinh tại trường, kết thúc lịch trình 1 ngày.

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO TIỂU HỌC)
(Đã bao gồm ăn trưa)
HỌC SINH CẤP 1: 295.000 đồng/ Học sinh 
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG: 355.000 đồng/ Phụ huynh

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO THCS VÀ THPT)
(Chưa bao gồm ăn trưa)
HỌC SINH: 290.000 đồng/ Học sinh
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG: 320.000 đồng/ Phụ huynh

Chi phí bao gồm:

- Xe du lịch chất lượng cao, mỗi xe tối đa 50 - 54 học sinh. Trên xe học sinh có nước uống, có 1 hướng dẫn viên du lịch quản lý và tổ chức các trò chơi cho học sinh trên xe.

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm trong chương trình, chi phí tổ chức dâng hương, thuyết minh tại các điểm, chi phí tổ chức các trò chơi dân gian. Chi phí trả cho Công Ty Du Lịch….

- Bảo hiểm du lich toàn tuyến mức 20 triệu đồng/ học sinh, thuốc say xe, thuốc y tế thông thường.

- Tiền ăn trưa cho học sinh, phụ huynh có xuất ăn riêng, ngồi cùng giáo viên (áp dụng với học sinh và giáo viên Mầm non và Tiểu học, THCS và THPT k áp dụng)

     Du lịch Minh Tâm xin thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh được biết kế hoạch ngoại khóa, đề nghị quý vị tạo điều kiện giúp nhà trường và các em học sinh hoàn thành kế hoạch năm học mà nhà trường đã xây dựng!

Sản phẩm liên quan

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA + AO VUA

295.000₫ 330.000₫

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA - ĐẢO NGỌC XANH

290.000₫ 315.000₫

(C2-C3) K9 ĐÁ CHÔNG - ĐẢO NGỌC XANH

295.000₫ 320.000₫

(C2-C3) ĐỀN ĐÔ + KHU DU LỊCH AO VUA

285.000₫ 300.000₫

Các đơn vị hợp tác: