Chỉ một thay đổi nhỏ, ngôi nhà này trở thành địa điểm vạn người mê

 

Thay vì cứ thu hút một nhóm người tò mò về ma quỷ, một chút thay đổi sẽ giúp cho ngôi nhà ma ám từ trước đến giờ trở thành một địa điểm trong mơ, được hầu hết mọi người yêu thích.

Oakabella Homestead được xây vào năm 1851, nằm trong một thung lũng đẹp như tranh vẽ. Thế nhưng nơi này lại xảy ra rất nhiều bí ẩn như hàng loạt cái chết của những đứa bé 3 tuổi hay nhiều người bỗng nhiên tự tử…Kể từ đó, nơi đây biến thành một địa điểm ma quái thu hút những người tò mò, người ta thường xuyên tổ chức những tour du lịch ma đến đây để khám phá bí ẩn bên trong ngôi nhà.

Chỉ một thay đổi nhỏ, ngôi nhà này trở thành địa điểm vạn người mê - 1

Tuy nhiên, người chủ mới của ngôi nhà này là Belinda Turner và Brian Snelson quyết định đây là thời điểm thích hợp để thay đổi đi danh tiếng của nơi này. Họ cho rằng, ngôi nhà ma có thể hút khách du lịch nhờ vào những điều khác, thay vì là những điều đồn thổi bí ẩn từ trước đến giờ.

Chỉ một thay đổi nhỏ, ngôi nhà này trở thành địa điểm vạn người mê - 2

Turner nói rằng: “Nhiều người bình luận trên mạng sau khi đến đây, không phải ai cũng thích ma. Vài người còn nói là tại sao không để nơi này trở lại như cũ. Phong cảnh nơi này chẳng phải rất đẹp sao.”

Từ những lời bình luận của du khách, Turner đã quyết định đổi tên cho ngôi nhà ma ám Oakabell Homestead.

Turner đang tích cực tập trung giới thiệu, giải thích cho mọi người thấy được nơi này rất đáng để có một chuyến nghỉ dưỡng. Một nơi mà du khách có thể thoải mái đốt lửa trại, ngắm trăng sao, dã ngoại, câu cá…

Chỉ một thay đổi nhỏ, ngôi nhà này trở thành địa điểm vạn người mê - 3

Trong khi lượng khách quốc tế đến khu vực này giảm dần trong những năm vừa qua, một lượng lớn khách Trung Quốc đang đổ xô đến khu vực tiếp giáp với nơi này. Chính vì những câu chuyện ma mà nơi đây thu hút nhiều người đến, việc đổi tên ngôi nhà này có lẽ là bước ngoặc để thay đổi về du lịch.

Turner cho biết thêm, ông muốn thu hút nhiều nhóm du lịch khác nhau thay vì là nhóm người chỉ tò mò về những hồn ma. Những ai yêu thích thiên nhiên với bầu trời đây sao, trăng thanh gió mát cùng đom đóm bay xung quanh, chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi được đặt chân đến nơi này. Đặc biệt, với nhóm người Trung Quốc, họ sống trong những thành phố lớn lúc nào cùng chìm ngập trong khói bụi, có lẽ từ rất lâu rồi họ không nhìn thấy được một bầu trời trong xanh là như thế nào, hay thậm chí đường chân trời hình thù gì họ cũng không biết.

Chỉ một thay đổi nhỏ, ngôi nhà này trở thành địa điểm vạn người mê - 4

Vì vẫn có nhiều người thích nghe những câu chuyện kinh dị nên mới đến Oakabell Homestead. Thế nên, Turner vẫn tổ chức tour du lịch ma vào ban đêm, nhưng những tour này sẽ bị hạn chế và không được diễn ra thường xuyên.

Các đơn vị hợp tác: