Trở lại trang sản phẩm

(MN-C1) BT QUÂN SỰ - CV MẶT TRỜI


285.000₫

Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mớ ...Danh mục: Mầm Non - Tiểu học, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG, Tour Khởi hành Hàng Ngày, Hàng Tuần, Sản phẩm khuyến mãi, Sản phẩm mới
Mã sản phẩm: 12330965
Tags: http://dulichminhtam.vn/du-lich-hoc-duong, http://dulichminhtam.vn/du-lich-trong-nuoc-noi-dia

Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những chương trải nghiệm thực tế mới lạ và phù hợp với độ tuổi của học sinh! Qua những chương trình này, các em học sinh sẽ phần nào cải thiện được kiến thức, nhận thức được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn sẽ xóa bỏ dần sự rụt rè, ngại ngùng trong học tập, trong giao tiếp và ứng xử!

Dưới đây là Chương trình Ngoại Khóa:

Bảo tàng Quân Sự Việt Nam + Công Viên Mặt Trời Mới

     Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam là một trong hệ thống sáu bảo tàng Quốc gia đồng thời cũng là bảo tàng quân đội đầu tiên. Bảo tàng được thành lập vào ngày 17 tháng 7 năm 1956 tại số 28A Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Đây là nơi lưu giữ và trưng bày khoảng 150.000 hiện vật có giá trị lịch sử, văn hóa, quân sự phản ánh bối cảnh các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược từ thời các vua Hùng cho đến thời chủ tịch Hồ Chí Minh...

     Công viên Mặt Trời Mới nằm cạnh Công viên Nước trong Khu vui chơi giải trí công viên Hồ Tây. Hiện tại, công viên có 15 thể loại trò chơi hiện đại dành cho mọi lứa tuổi. Nếu là người ưa thích cảm giác mạnh, thích sự mạo hiểm, phiêu lưu … bạn hãy trải nghiệm các trò chơi như Rồng thép Thăng Long, đu quay bạch tuộc, thuyền hải tặc… Còn nếu thích có một không gian riêng tư, lãng mạn, bạn có thể ngồi trong cabin của Đu quay khổng lồ. Đu quay khổng lồ có chiều cao gần 60m sẽ giúp bạn ngắm nhìn cảnh đẹp của Hồ Tây thơ mộng....

     Lịch trình chi tiết:

06h30: Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe, ổn định tổ chức. 07h00: khởi hành

08h20: Học sinh vào thăm quan quần thể các hiện vật qua các cuộc kháng chiến cứu nước tại Bảo tàng Quân Sự Việt Nam, xem sa bàn chiến thắng Điện Biên Phủ và chiến dịch Hồ Chí Minh.

10h00: Học sinh tập trung về thăm quan Công viên mặt trời mới. Tại đây, các em nhận vé qua cổng nghỉ ngơi ăn trưa. Sau khi ăn trưa, dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn của các anh chị hướng dẫn viên, các em được tham gia 3 trò chơi. (Lựa chọn 03 trò chơi trong số 09 trò chơi sau: Tàu điện trên không, xem phim 3D. Đĩa bay, Đu Quay Bạch Tuộc, Đu Quay xoắn, Đu Quay dây văng, Đu Quay hổng lồ, , Nhà bóng, , Khu trò chơi liên hoàn.).Thưởng thức các chương trình nghệ thuật thiếu nhi. Tham gia các nhóm hoạt hình chơi nhạc cụ và hát “Run to you” xem biểu diễn xiếc Khỉ đặc sắc. Tham gia các chương trình game show dành cho học sinh: SASUKE KIDS, KHÁM PHÁ MẢNH ĐẤT HÌNH CHỮ S, HỌC NHẢY DÂN VŨ QUỐC TẾ. Trải nghiệm các chương trình trò chơi dân gian một cách sống động và an toàn, hình thành các kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp đối với mỗi học sinh.


15h30: tập trung học sinh, kiểm tra quân số, lên xe về trường.

17h00: trả học sinh tại trường, kết thúc 1 ngày học tập ngoại khóa.

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO MẦM NON VÀ TIỂU HỌC)
HỌC SINH285.000 đồng/ Học sinh
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG: 350.000 đồng/ Phụ huynh

Chi phí bao gồm:

- Xe du lịch chất lượng cao, mỗi xe tối đa 50 người (học sinh + Phụ huynh + Giáo Viên). Trên xe học sinh có nước uống, có 1 hướng dẫn viên du lịch quản lý và tổ chức các trò chơi cho học sinh trên xe.

- Tiền vé tham quan tất cả các điểm trong chương trình, chi phí tổ chức giới thiệu, thuyết minh tại các điểm. Vé vào cổng và vé các trò chơi theo tour. Chi phí trả cho Công Ty Du Lịch…

- Tiền ăn trưa, mỗi em 1 suất: Cơm trắng, Thịt rim mắm, rau xào,canh… Phụ huynh có suất ăn riêng, ngồ ăn cùng giáo viên.

- Bảo hiểm du lich mức 20 triệu đồng/ học sinh, thuốc y tế tihông thường.

     Du lịch Minh Tâm xin thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh, hi vọng quý vị tạo điều kiện giúp nhà trường và các em học sinh hoàn thành kế hoạch năm học mà nhà trường đã xây dựng!

Sản phẩm liên quan

Các đơn vị hợp tác: