Trở lại trang sản phẩm

(HS) BÁT TRÀNG - ERAHOUSE


285.000₫

Học làm nghệ nhân gốm Bát Tràng Khu vui chơi trải nghiệm Nông trại giáo dục Erahouse 06h00 : Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe, ổn định tổ chức. 06h15 : khởi hành chương trình 08h00 : Đoàn đến làng Bát Tràng , dưới sự hướng dẫn của HDV, các em dạo một vòng thăm quan, tìm hiểu về làng gốm cổ Bát Tràng , nghe giới thiệu về lịch sử làng gốm Bát Tràng, chiêm ngưỡng những sản phẩm tinh xảo của Bát Tràng. 09h00 : Các nghệ nhân Bát Tràng sẽ hướng dẫn học sinh thực hành: nặn đất trên bàn xoay tạo khối, tô màu lên sản phẩm mang những sản phẩm...Danh mục: Mầm Non - Tiểu học, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG
Mã sản phẩm: 7704719
Tags:

Học làm nghệ nhân gốm Bát Tràng
Khu vui chơi trải nghiệm Nông trại giáo dục Erahouse

 

06h00: Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe, ổn định tổ chức. 06h15: khởi hành chương trình

08h00: Đoàn đến làng Bát Tràng, dưới sự hướng dẫn của HDV, các em dạo một vòng thăm quan, tìm hiểu về làng gốm cổ Bát Tràng, nghe giới thiệu về lịch sử làng gốm Bát Tràng, chiêm ngưỡng những sản phẩm tinh xảo của Bát Tràng.

09h00: Các nghệ nhân Bát Tràng sẽ hướng dẫn học sinh thực hành: nặn đất trên bàn xoay tạo khối, tô màu lên sản phẩm mang những sản phẩm nhỏ xinh về làm kỷ niệm…

10h30: Học sinh nhận những quà tặng nhỏ xinh về làm quà lưu niệm. Tập trung về thăm quan khu vui chơi trải nghiệm Nông trại giáo dục Erahouse.

11h00: Về tới Erahouse, các em ăn trưa, nghỉ ngơi tại các phòng nghỉ

12h30 – 16h00: Các anh chị hướng dẫn các em tham gia các trò chơi trải nghiệm thông qua 12 chặng chơi: “Về với Nguồn Cội” sẽ được tham gia các hoạt động học tập và vui chơi hấp dẫn và đầy màu sắc tại Nông Trại và còn kiếm được rất nhiều phiếu đổi quà tại mỗi chặng chơi.

Khởi động: Nhạc bài hát “Bống bống bang bang” rộn ràng, câu chuyện Trở về nguồn cội hứa hẹn mang đến nhiều bài học bổ ích cho các bạn nhỏ.

Chặng 1:  Tập làm thầy đồ cùng nhau viết những câu thư pháp về cuộc sống.

Chặng 2: Teambuilding Đầu bếp tài ba thể hiện tinh thần đoàn kết đội nhóm.

Chặng 3: Đóng vai mô phỏng các Tiến sỹ cưỡi ngựa về làng vinh quy bái tổ.

Chặng 4: Đến thăm khu vật nuôi đa dạng của Trang trại và Tìm hiểu về công nghệ chăn nuôi vật nuôi an toàn theo hướng hiện đại hóa nông nghiệp.

Chặng 5: Cùng các cô Tấm ở trang trại Trồng và Thu hoạch củ quả và tìm hiểu các loại cây trồng trong câu chuyện Tấm cám nhé.

Chặng 6: Trượt cỏ và chụp ảnh năm mới tại đồi cỏ đầy sắc hoa với ngôi nhà tuyết nằm dưới chân đồi.

Chặng 7: Trò chơi Leo dây thử thách Sasuke – Rèn sự khéo léo, sự dũng cảm.

Chặng 8: Lễ hội Bắn pháo đất của nông dân đồng bằng Bắc Bộ vui nhộn

Chặng 9: Trò chơi Bịt mắt bắt vịt với những chú vịt đáng yêu.

Chặng 10: Tham gia trò chơi Tìm cá bống cho cô Tấm theo chuyện Cổ Tích.

Chặng 11: Bay vào vũ trụ với tên lửa nước cùng với ông Bụt trong cổ tích.

Chặng 12: Tham gia chương trình Gala sân khấu với chủ đề Lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Tìm hiểu về nhạc cụ dân tộc đặc sắc của Việt Nam

16h00: Tập trung học sinh, đổi quà, kiểm tra quân số, lên xe về trường.

18h00: Trả học sinh tại trường, kết thúc 1 ngày học tập ngoại khóa.

Mức đóng góp cho 1 học sinh: 285.000 đồng/ 1 học sinh. (đã bao gồm tiền ăn trưa)
Phụ huynh học sinh muốn đi cùng đóng 350.000 (đã bao gồm tiền ăn trưa)

Chi phí bao gồm:

- Xe du lịch chất lượng cao, mỗi xe tối đa 54 - 57 người (học sinh + Phụ huynh + Giáo Viên). Trên xe học sinh có nước uống, có 1 hướng dẫn viên du lịch quản lý và tổ chức các trò chơi cho học sinh trên xe.

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm trong chương trình, chi phí tổ chức, thuyết minh tại các điểm. Vào Erahouse học sinh được chơi tất cả các chặng chơi miễn phí. Chi phí trả cho Công Ty Du Lịch…

- Tiền ăn, mỗi em 1 suất :. Cơm rang thập cẩm + Sữa đậu nành Phụ huynh ăn cùng giáo viên

- Bảo hiểm du lich toàn tuyến mức 20 triệu đồng/ 1 học sinh, thuốc y tế thông thường.

Vậy nhà trường thông báo cho các bậc phụ huynh được biết, đề nghị các bậc phụ huynh ủng hộ và tạo điều kiện cho các em được tham gia ngoại khóa, giúp nhà trường hoàn thành kế hoạch năm học.

Các đơn vị hợp tác: