Trở lại trang sản phẩm

(MN-C1) BÁT TRÀNG - NÔNG TRẠI ERAHOUSE


290.000₫

...Danh mục: Mầm Non - Tiểu học, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG, Tour Khởi hành Hàng Ngày, Hàng Tuần, Sản phẩm khuyến mãi, Sản phẩm mới
Mã sản phẩm: 7704719
Tags: http://dulichminhtam.vn/du-lich-hoc-duong, http://dulichminhtam.vn/du-lich-trong-nuoc-noi-dia

     Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những chương trải nghiệm thực tế mới lạ và phù hợp với độ tuổi của học sinh! Qua những chương trình này, các em học sinh sẽ phần nào cải thiện được kiến thức, nhận thức được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn sẽ xóa bỏ dần sự rụt rè, ngại ngùng trong học tập, trong giao tiếp và ứng xử!

Dưới đây là Chương trình Ngoại Khóa:

Học làm nghệ nhân gốm Bát Tràng - Khu vui chơi trải nghiệm Nông trại giáo dục Erahouse

     Làng gốm Bát Tràng nằm ở ven sông Hồng, thuộc huyện Gia Lâm ngoại thành Hà Nội. Cái tên Bát Tràng có nghĩa là “cái sân lớn”, và làng có lịch sử hình thành từ thời Lê. Đây là làng gốm lâu đời nổi tiếng nhất ở Việt Nam, cũng như là địa điểm mà du khách trong và ngoài nước không thể không một lần ghé thăm. Làng gốm Bát Tràng chuyên sản xuất những loại gốm sứ đa dạng cả về chủng loại lẫn kiểu dáng. Điều thú vị nhất khi đến Bát Tràng là các bạn có thể trực tiếp ngắm nhìn các nghệ nhân làm ra những sản phẩm gốm đầy tinh tế hay được tự tay nặn những sản phẩm theo ý thích.

     Erahouse được xây dựng từ tâm huyết của một giảng viên trường Đại học Nông nghiệp yêu nghề muốn tạo ra giá trị lớn hơn cho các hoạt động nông nghiệp; và từ tình yêu của một bà mẹ với con trẻ muốn mang đến cho con và các bạn nhỏ một môi trường phát triển gần gũi với thiên nhiên, cân bằng và thú vị, cho các con có thể thoải mái vừa vui chơi vừa học tập, phát triển toàn diện và khám phá bản thân....

     Lịch trình chi tiết:

06h00: Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe, ổn định tổ chức. 06h15: khởi hành chương trình

08h00: Đoàn đến làng Bát Tràng, dưới sự hướng dẫn của HDV, các em dạo một vòng thăm quan, tìm hiểu về làng gốm cổ Bát Tràng, nghe giới thiệu về lịch sử làng gốm Bát Tràng, chiêm ngưỡng những sản phẩm tinh xảo của Bát Tràng.

09h00: Các nghệ nhân Bát Tràng sẽ hướng dẫn học sinh thực hành: nặn đất trên bàn xoay tạo khối, tô màu lên sản phẩm mang những sản phẩm nhỏ xinh về làm kỷ niệm…

10h30: Học sinh nhận những quà tặng nhỏ xinh về làm quà lưu niệm. Tập trung về thăm quan khu vui chơi trải nghiệm Nông trại giáo dục Erahouse.

11h00: Về tới Erahouse, các em ăn trưa, nghỉ ngơi tại các phòng nghỉ

12h30 – 16h00: Các anh chị hướng dẫn các em tham gia các trò chơi trải nghiệm thông qua 12 chặng chơi: “Về với Nguồn Cội” sẽ được tham gia các hoạt động học tập và vui chơi hấp dẫn và đầy màu sắc tại Nông Trại và còn kiếm được rất nhiều phiếu đổi quà tại mỗi chặng chơi.

Khởi động: Nhạc bài hát “Bống bống bang bang” rộn ràng, câu chuyện Trở về nguồn cội hứa hẹn mang đến nhiều bài học bổ ích cho các bạn nhỏ.

Chặng 1:  Tập làm thầy đồ cùng nhau viết những câu thư pháp về cuộc sống.

Chặng 2: Teambuilding Đầu bếp tài ba thể hiện tinh thần đoàn kết đội nhóm.

Chặng 3: Đóng vai mô phỏng các Tiến sỹ cưỡi ngựa về làng vinh quy bái tổ.

Chặng 4: Đến thăm khu vật nuôi đa dạng của Trang trại và Tìm hiểu về công nghệ chăn nuôi vật nuôi an toàn theo hướng hiện đại hóa nông nghiệp.

Chặng 5: Cùng các cô Tấm ở trang trại Trồng và Thu hoạch củ quả và tìm hiểu các loại cây trồng trong câu chuyện Tấm cám nhé.

Chặng 6: Trượt cỏ và chụp ảnh năm mới tại đồi cỏ đầy sắc hoa với ngôi nhà tuyết nằm dưới chân đồi.

Chặng 7: Trò chơi Leo dây thử thách Sasuke – Rèn sự khéo léo, sự dũng cảm.

Chặng 8: Lễ hội Bắn pháo đất của nông dân đồng bằng Bắc Bộ vui nhộn

Chặng 9: Trò chơi Bịt mắt bắt vịt với những chú vịt đáng yêu.

Chặng 10: Tham gia trò chơi Tìm cá bống cho cô Tấm theo chuyện Cổ Tích.

Chặng 11: Bay vào vũ trụ với tên lửa nước cùng với ông Bụt trong cổ tích.

Chặng 12: Tham gia chương trình Gala sân khấu với chủ đề Lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Tìm hiểu về nhạc cụ dân tộc đặc sắc của Việt Nam

16h00: Tập trung học sinh, đổi quà, kiểm tra quân số, lên xe về trường.

18h00: Trả học sinh tại trường, kết thúc 1 ngày học tập ngoại khóa.

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO MẦM NON VÀ TIỂU HỌC)
HỌC SINH290.000 đồng/ Học sinh
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG: 350.000 đồng/ Phụ huynh

Chi phí bao gồm:

 

- Xe du lịch chất lượng cao, mỗi xe tối đa 54 người (học sinh + Phụ huynh + Giáo Viên). Trên xe học sinh có nước uống, có 1 hướng dẫn viên du lịch quản lý và tổ chức các trò chơi cho học sinh trên xe.

- Tiền vé tham quan tất cả các điểm trong chương trình, chi phí tổ chức giới thiệu, thuyết minh tại các điểm. Vé vào cổng và vé các trò chơi theo tour. Chi phí trả cho Công Ty Du Lịch…

- Tiền ăn trưa, mỗi em 1 suất. Phụ huynh có suất ăn riêng, ngồi ăn cùng giáo viên.

- Bảo hiểm du lich mức 20 triệu đồng/ học sinh, thuốc y tế thông thường.

    Du lịch Minh Tâm xin thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh, hi vọng quý vị tạo điều kiện giúp nhà trường và các em học sinh hoàn thành kế hoạch năm học mà nhà trường đã xây dựng.

Sản phẩm liên quan

Các đơn vị hợp tác: