Trở lại trang sản phẩm

(HS) CÔN SƠN – KIẾP BẠC – CHU VĂN AN


215.000₫

CÔN SƠN – KIẾP BẠC – CHU VĂN AN Đây là một chương trình mang tính về nguồn, ngoài việc thăm quan dã ngoại, hòa mình cùng với thiên nhiên sau những giờ học tập căng thẳng, các em còn được bổ sung những kiến thức về lịch sử, văn hóa, về các danh nhân của đất nước. Giáo dục tình cảm cũng như ý thức “ Uống nước nhớ nguồn ” truyền thống “ Tôn sư trọng đạo ” của dân tộc. Lịch trình cụ thể: 06h00 : Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe. 06h30 : Khởi hành, bắt đầu chuyến thăm quan học tập....Danh mục: THCS - THPT, Mầm Non - Tiểu học, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG
Mã sản phẩm: 3906925
Tags:

CÔN SƠN – KIẾP BẠC – CHU VĂN AN

     Đây là một chương trình mang tính về nguồn, ngoài việc thăm quan dã ngoại, hòa mình cùng với thiên nhiên sau những giờ học tập căng thẳng, các em còn được bổ sung những kiến thức về lịch sử, văn hóa, về các danh nhân của đất nước. Giáo dục tình cảm cũng như ý thức “Uống nước nhớ nguồn” truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Lịch trình cụ thể:

06h00: Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe.

06h30: Khởi hành, bắt đầu chuyến thăm quan học tập.

8h00: Vào thăm quan, làm lễ dâng hương tại Đền thờ Chu Văn An, người thầy vĩ đại của nền Giáo dục Việt Nam thời Phong Kiến.

09h30: Học sinh di chuyển về Đền Kiếp Bạc, học sinh thăm quan toàn cảnh ngôi đền nằm trên bến Vạn Kiếp – Nơi diễn ra trận chiến oanh liệt của Quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đã đánh thắng quân Nguyên Mông, ghi một dấu son chói lọi vào lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.

11h00: Học sinh tiếp tục di chuyển về Côn Sơn, nghỉ ngơi, ăn trưa, tham quan khu lịch sinh thái Côn Sơn với những Chùa, Đền thờ các vị danh tướng nằm ẩn mình dưới những tán thông vi vu, bên những dòng suối rì rào. Tham gia các trò chơi tại khu du lịch. (do các anh chị hướng dẫn viên của Du lịch Minh Tâm tổ chức).

15h00: Tập trung lên xe về trường. Dừng chân mua quà ...

17h30: Trả học sinh tại trường, kết thúc lịch trình thăm quan, ngoại khóa 1 ngày.

Mức đóng góp cho 1 học sinh: 215.000 đồng/ 1 hs Cấp 1 (Đã bao gồm ăn trưa)
Mức đóng góp cho 1 học sinh: 205.000 đồng/ 1 hs Cấp 2,3 (Không bao gồm ăn trưa)

Chi phí bao gồm:

  • Xe du lịch chất lượng cao, mỗi xe tối đa 52 – 54 học sinh. Trên xe học sinh có nước uống, có 1 hướng dẫn viên du lịch quản lý và tổ chức các trò chơi cho học sinh trên xe.
  • Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm trong chương trình, chi phí tổ chức quản lý, thuyết minh tại các điểm.Chi phí trả cho Công Ty Du Lịch…
  • Tiền ăn trưa, mỗi em 1 suất gồm: Cơm trắng, đùi gà chiên, rau xào, canh, nước uống. Phụ huynh ăn cùng Giáo viên.
  • Bảo hiểm du lich toàn tuyến mức 20 triệu đồng/ 1 học sinh, thuốc y tế thông thường.

Liên hệ Mr Tâm – 098.3838.045 hoặc Mr Quang – 0968.533.098 để biết thông tin chi tiết.

Sản phẩm liên quan

Các đơn vị hợp tác: