Trở lại trang sản phẩm

(C2-C3) K9 ĐÁ CHÔNG - ĐẢO NGỌC XANH


295.000₫

Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính...Danh mục: THCS - THPT, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG, Tour Khởi hành Hàng Ngày, Hàng Tuần, Sản phẩm khuyến mãi, Sản phẩm mới
Mã sản phẩm: 12340425
Tags: http://dulichminhtam.vn/du-lich-hoc-duong, http://dulichminhtam.vn/du-lich-trong-nuoc-noi-dia

     Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những chương trải nghiệm thực tế mới lạ và phù hợp với độ tuổi của học sinh! Qua những chương trình này, các em học sinh sẽ phần nào cải thiện được kiến thức, nhận thức được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn sẽ xóa bỏ dần sự rụt rè, ngại ngùng trong học tập, trong giao tiếp và ứng xử!

Dưới đây là Chương trình Ngoại Khóa:

DI TÍCH LỊCH SỬ K9 - ĐÁ CHÔNG + KHU DU LỊCH ĐẢO NGỌC XANH

     Khu di tích K9 - Đá Chông thuộc huyện Ba Vì, Hà Tây, cách thị xã Sơn Tây về phía Tây khoảng 25 km. Diện tích rộng 234 ha, phần lớn là đồi rừng, có 2 hồ rộng. Nơi đây có nhiều tảng đá thon nhọn tựa mũi chông, ngọn mác như mọc ở dưới đất lên, có thể vì thế mà nhân dân địa phương gọi địa danh này là Đá Chông. Đây là địa điểm nơi gìn giữ thi hài của Bác Hồ từ 1969 - 1975...

     Nằm cách Hà Nội 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận Xã La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ, Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đã được định hướng là một trong những khu du lịch trọng điểm của vùng đất Tổ, với nhiều trò chơi cảm giác mạnh và lý thú đem đến những điều bất ngờ cho du khách. Tuy là khu du lịch mới nổi những nơi đây đã thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước...

      Lịch trình chi tiết:

06h00: Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe. 06h15: Khởi hành, bắt đầu chuyến thăm quan học tập, dã ngoại thực tế tại Ba Vì Hà Nội.

08h00: Đến thăm quan khu di tích lịch sử Đá Chông K9, Đoàn tập trung làm lễ dâng hương, nghe thuyết minh toàn cảnh về di tích, tự do chụp ảnh lưu niệm tại di tích

10h00: Đoàn tới khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc Xanh, các em nhận vé qua cổng khu du lịch, tự do tham gia các trò chơi hấp dẫn tại khu du lịch: Xe điện cao tốc, Tháp xoay khí nén, Thảm bay, Đĩa bay, Thuyền cướp biển...... (Miễn phí)

11h30: Nghỉ ngơi, tự do ăn trưa, tiếp tục tham gia các trò chơi còn lai.

13h00: HS tập trung tại sân trung tâm tham gia các trò chơi dân gian như Kéo Co, Nhảy Bao Bố, Xác Ướp .... do các anh chị hướng dẫn viên của C.Ty du lịch Minh Tâm tổ chức với nhiều phần quà hấp dẫn được trao trực tiếp cho các em  khi chơi.

15h30: Học sinh tập trung, kiểm tra quân số, lên xe về trường, trên đường dừng chân tại Sơn Tây mua quà đặc sản các sản phẩm từ vùng sữa Ba Vì.

18h00: Trả học sinh tại trường, kết thúc lịch trình 1 ngày ngoại khóa ngoài thực tế

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO THCS VÀ THPT)
HỌC SINH295.000 đồng/ Học sinh
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG320.000 đồng/ Phụ huynh

Bao gồm:

- Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến. Mỗi xe có 50 - 52 học sinh và một Hướng dẫn viên du lịch. (trên xe, học sinh được tham gia các trò chơi có thưởng do các anh chị Hướng dẫn viên Minh Tâm tổ chức)

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm thăm quan, nước uống, thuốc chống say, bảo hiểm du lịch toàn tuyến, phí tổ chức trả cho Công Ty Du Lịch. (Vào Đảo Ngọc xanh, HS được tham gia mọi trò chơi miễn phí in trên vé)

Không Bao gồm:

- Tiền ăn trưa, chi phí phát sinh...

     Du lịch Minh Tâm xin thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh được biết kế hoạch ngoại khóa, đề nghị quý vị tạo điều kiện giúp nhà trường và các em học sinh hoàn thành kế hoạch năm học mà nhà trường đã xây dựng.                                                   

Sản phẩm liên quan

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA + AO VUA

295.000₫ 330.000₫

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA - ĐẢO NGỌC XANH

290.000₫ 315.000₫

(C2-C3) K9 ĐÁ CHÔNG - ĐẢO NGỌC XANH

295.000₫ 320.000₫

(C2-C3) ĐỀN ĐÔ + KHU DU LỊCH AO VUA

285.000₫ 300.000₫

Các đơn vị hợp tác: