Trở lại trang sản phẩm

(C2-C3) ĐỀN ĐÔ + KHU DU LỊCH AO VUA


285.000₫

Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính...Danh mục: THCS - THPT, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG, Tour Khởi hành Hàng Ngày, Hàng Tuần, Sản phẩm khuyến mãi, Sản phẩm mới
Mã sản phẩm: 12340307
Tags: http://dulichminhtam.vn/du-lich-hoc-duong, http://dulichminhtam.vn/du-lich-trong-nuoc-noi-dia

     Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những chương trải nghiệm thực tế mới lạ và phù hợp với độ tuổi của học sinh! Qua những chương trình này, các em học sinh sẽ phần nào cải thiện được kiến thức, nhận thức được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn sẽ xóa bỏ dần sự rụt rè, ngại ngùng trong học tập, trong giao tiếp và ứng xử!

Dưới đây là Chương trình Ngoại Khóa:

ĐỀN ĐÔ + KHU DU LỊCH SINH THÁI AO VUA

    Đất Cổ Pháp là nơi thắng địa bậc nhất Kinh Bắc, vượng khí linh thiêng. Đây là một vùng có nhiều hồ, đầm lầy, sông Tiêu Tương uốn khúc quanh co, thế đất mang hình con nhện, xòe ra như cánh hoa sen. Đó là huyệt đất quý, phát tích đế vương - ứng với 8 vua nhà Lý, hưng thịnh kéo dài tới 216 năm. Hiện nay, tại làng Đình Bảng, Bắc Ninh, còn đậm dấu ấn anh linh của các vị đế vương. Nơi đó chính là đền Đô còn gọi là Cổ Pháp Điện hay đền Lý Bát Đế nơi thờ 8 vị vua nhà Lý.

     Khu du lịch sinh thái Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên lung linh huyền thoại. Đến đây, học sinh sẽ được sống trong không gian văn hóa Việt Nam bao la huyền tích. Câu chuyện về Hùng Duệ Vương, công chúa Ngọc Hoa, thần núi Sơn Tinh, thần nước Thủy Tinh với cuộc chiến long trời nở đất của 2 vị thần mãi mãi là những truyền thuyết đẹp nhất của người Việt. Du lịch Ao Vua đầy hấp dẫn và thú vị với cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường sinh thái trong trẻo, không gian đậm chất nhân văn cùng với những trò chơi cảm giác mạnh.

     Lịch trình chi tiết:

06h20: Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe.

06h30: Khởi hành, bắt đầu chuyến thăm quan học tập, dã ngoại ngoài thực tế tại Ba Vì Hà Nội.

07h30: Vào thăm quan, nghe giới thiệu về khu di tích Lịch sử Văn hóa Đền Đô, Đoàn tập trung dâng hương, nghe giới thiệu về lịch sử hơn 200 năm Vương Triều nhà Lý...08h30: học sinh nghỉ ngơi di chuyển về Ao Vua, các em nhận vé qua cổng vào khu du lịch, tự do ăn trưa sau đó tham gia các trò chơi hấp dẫn tại khu du lịch như Xe điện cao tốc, đạp Vịt, Tháp xoay khí nén, Thảm bay, cướp biển caribe, Bể bơi đa năng.... (tất cả các trò đều chơi được miễn phí)

14h00: HS tập trung tại sân trung tâm tham gia các trò chơi dân gian như Kéo Co, Nhảy Bao Bố, Tạo mẫu tóc... do các anh chị hướng dẫn viên của Du lịch Minh Tâm tổ chức với nhiều phần quà hấp dẫn được trao trực tiếp trong khi chơi.


15h00: Học sinh tập trung, kiểm tra quân số, lên xe về trường, trên đường dừng chân tại Hải Lâm Viên mua quà.

18h00: Trả học sinh tại trường, kết thúc lịch trình 1 ngày

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO THCS VÀ THPT)
HỌC SINH295.000 đồng/ Học sinh
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG320.000 đồng/ Phụ huynh

Bao gồm:                                                     

- Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến. Mỗi xe có 50 - 52 học sinh và một Hướng dẫn viên du lịch. (trên xe, học sinh được tham gia các trò chơi có thưởng do các anh chị Hướng dẫn viên của Du lịch Minh Tâm tổ chức)

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm thăm quan, nước uống = mỗi em 1 chai nước, thuốc chống say, bảo hiểm du lịch toàn tuyến, phí tổ chức trả cho Công Ty Du Lịch. (Vào Ao Vua, HS được tham gia miễn phí mọi trò chơi trừ phim 4D và 5D)

Không Bao gồm:

- Chi phí ăn trưa, chi phí phát sinh...

      Du lịch Minh Tâm xin thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh được biết kế hoạch ngoại khóa, đề nghị quý vị tạo điều kiện giúp nhà trường và các em học sinh hoàn thành kế hoạch năm học mà nhà trường đã xây dựng!

Sản phẩm liên quan

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA + AO VUA

295.000₫ 330.000₫

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA - ĐẢO NGỌC XANH

290.000₫ 315.000₫

(C2-C3) K9 ĐÁ CHÔNG - ĐẢO NGỌC XANH

295.000₫ 320.000₫

(C2-C3) ĐỀN ĐÔ + KHU DU LỊCH AO VUA

285.000₫ 300.000₫

Các đơn vị hợp tác: