Trở lại trang sản phẩm

(C1-C2-C3) CÔN SƠN - KIẾP BẠC - CHU VĂN AN


230.000₫

...Danh mục: THCS - THPT, Mầm Non - Tiểu học, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG, Tour Khởi hành Hàng Ngày, Hàng Tuần, Sản phẩm khuyến mãi, Sản phẩm mới
Mã sản phẩm: 12306478
Tags: http://dulichminhtam.vn/du-lich-hoc-duong, http://dulichminhtam.vn/du-lich-trong-nuoc-noi-dia

     Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những chương trải nghiệm thực tế mới lạ và phù hợp với độ tuổi của học sinh! Qua những chương trình này, các em học sinh sẽ phần nào cải thiện được kiến thức, nhận thức được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn sẽ xóa bỏ dần sự rụt rè, ngại ngùng trong học tập, trong giao tiếp và ứng xử!

Dưới đây là Chương trình Ngoại Khóa:

Đền Thờ Chu Văn An Côn Sơn - Quần thể di tích lịch sử văn hóa Côn Sơn - Kiếp Bạc

     Đền Chu Văn An Hải Dương Việt Nam hay còn gọi là đền Chu Văn An Côn Sơn nằm giữa bốn bề bát ngát thông xanh và tiếng suối reo ở vùng núi Chí Linh tỉnh Hải Dương. Đền thờ Chu Văn An, người thầy giáo được coi là “Vạn thế sư biểu” của Việt Nam, với chữ “Học” được đề cao. 

     Quần thể di tích Côn Sơn Kiếp Bạc là một trong các Di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam, thuộc địa bàn thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Vậy Côn Sơn Kiếp Bạc có gì hay : đây là quần thể kiến trúc cổ kính với quy mô rất bề thế và nổi tiếng, lại có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

     Lịch trình chi tiết:

06h00: Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe, ổn định tổ chức và khởi hành chương trình thăm quan, học tập ngoại khóa ngoài thực tế tại Hải Dương

08h00: Học sinh tập trung tại đền thờ Thầy Giáo Chu Văn An, làm lễ dâng hương báo công, nghe giới thiệu toàn cảnh về di tích lịch sử văn hóa. Sau lễ dâng hương, các em cùng các anh chị HDV thăm quan, tìm hiểu về đạo học, về người thầy vĩ đại nhất trong lịch sử phong kiến Việt Nam, chụp ảnh lưu niệm.

09h30: Học sinh tập trung về thăm quan di tích Kiếp Bạc. Tại đây, các em tìm hiểu về chiến thắng Vạn Kiếp cùng với những chiến công oanh liệt gắn liền với vị tướng huyền thoại trong lịch sử phong kiến Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, tìm hiểu về các hiện vật lịch sử được lưu giữ trong Đền Kiếp Bạc.

11h30: Học sinh tiếp tục di chuyển về danh thắng Côn Sơn. Tại đây, các em nghỉ ngơi ăn trưa. Sau bữa trưa, các em tự do cùng các anh chị hướng dẫn viên của du lịch Minh Tâm thăm quan và khám phá vẻ đẹp của thắng cảnh Côn Sơn gắn liền với các nhân vật lịch sử như Nguyễn Trãi, Trần Nguyên Hãn … vv.

14h00: Học sinh tập trung tai sân trung tâm tham gia các trò chơi dân gian với nhiều phần quà hấp dẫn do Công ty Du Lịch Minh Tâm tổ chức.

15h00: tập trung học sinh, kiểm tra quân số, lên xe về trường.

18h00: trả học sinh tại trường, kết thúc 1 ngày học tập ngoại khóa

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO TIỂU HỌC)
(Đã bao gồm ăn trưa)
HỌC SINH CẤP 1: 230.000 đồng/ Học sinh
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG: 280.000 đồng/ Phụ huynh

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO THCS VÀ THPT)
(Chưa bao gồm ăn trưa)
HỌC SINH: 220.000 đồng/ Học sinh
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG: 250.000 đồng/ Phụ huynh

Chi phí bao gồm:

- Xe du lịch chất lượng cao, mỗi xe tối đa 50 - 54 học sinh. Trên xe học sinh có nước uống, có 1 hướng dẫn viên du lịch quản lý và tổ chức các trò chơi cho học sinh trên xe.

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm trong chương trình, chi phí tổ chức dâng hương, thuyết minh tại các điểm, chi phí tổ chức các trò chơi dân gian. Chi phí trả cho Công Ty Du Lịch….

- Bảo hiểm du lich toàn tuyến mức 20 triệu đồng/ học sinh, thuốc say xe, thuốc y tế thông thường.

- Tiền ăn trưa cho học sinh, phụ huynh có xuất ăn riêng, ngồi cùng giáo viên (áp dụng với học sinh và giáo viên Mầm non và Tiểu học, THCS và THPT k áp dụng)

     Du lịch Minh Tâm xin thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh được biết kế hoạch ngoại khóa, đề nghị quý vị tạo điều kiện giúp nhà trường và các em học sinh hoàn thành kế hoạch năm học mà nhà trường đã xây dựng!

Sản phẩm liên quan

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA + AO VUA

295.000₫ 330.000₫

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA - ĐẢO NGỌC XANH

290.000₫ 315.000₫

(C2-C3) K9 ĐÁ CHÔNG - ĐẢO NGỌC XANH

295.000₫ 320.000₫

(C2-C3) ĐỀN ĐÔ + KHU DU LỊCH AO VUA

285.000₫ 300.000₫

Các đơn vị hợp tác: