Trở lại trang sản phẩm

(C2-C3) CHÙA THẦY - KHOANG XANH - SUỐI TIÊN


290.000₫

...Danh mục: THCS - THPT, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG, Tour Khởi hành Hàng Ngày, Hàng Tuần, Sản phẩm khuyến mãi, Sản phẩm mới
Mã sản phẩm: 12285783
Tags: http://dulichminhtam.vn/du-lich-hoc-duong, http://dulichminhtam.vn/du-lich-trong-nuoc-noi-dia

     Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những chương trải nghiệm thực tế mới lạ và phù hợp với độ tuổi của học sinh! Qua những chương trình này, các em học sinh sẽ phần nào cải thiện được kiến thức, nhận thức được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn sẽ xóa bỏ dần sự rụt rè, ngại ngùng trong học tập, trong giao tiếp và ứng xử!

Dưới đây là Chương trình Ngoại Khóa:

DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA CHÙA THẦY + KHU DU LỊCH SINH THÁI KHOANG XANH – SUỐI TIÊN

     Chùa Thầy còn gọi là chùa Cả, tên chữ là: "Thiên Phúc Tự" thuộc xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây (cũ), nay là Hà Nội. Núi Sài Sơn có tên Nôm là núi Thầy, nên chùa được gọi là chùa Thầy...

     Nằm trong quần thể vườn quốc gia tại khu vực Ba Vì, Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên được hưởng trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp của toàn khu giữa khung cảnh ngoại ô thanh bình và lãng mạn. Những ưu thế về cảnh quan và giao thông thuận tiện đã đưa Khoang Xanh - Suối Tiên resort t trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng không chỉ vào dịp cuối tuần.

     Lịch trình chi tiết:

06h00: Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe.

06h15: Khởi hành, bắt đầu chuyến thăm quan học tập, dã ngoại thực tế tại Ba Vì Hà Nội.

08h00: Vào thăm quan khu di tích lịch sử văn hóa Chùa Thầy, nghe giới thiệu về truyền thuyết hóa thân chuyển thế của thiền sư Từ Đạo Hạnh, thăm hang Cắc Cớ nhuốm màu liêu trai, tự do chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích.

09h30: Tập trung học sinh, di chuyển về khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên, các em nhận vé qua cổng khu du lịch, các em tự do tham quan núi rừng Khoang Xanh hùng vĩ và Suối Tiên huyền diệu – tự do tham gia các trò chơi trên khuôn viên 10ha, thư giãn với các chú Thiên Nga bơi trên mặt hồ, đặc biệt có tượng chú Cá Chép khổng lồ với sức chứa 100 người trong bụng. Các em thăm quan Động Âm Phủ, Thung Lũng Khủng Long tái hiện lại 12 loài vật khổng lồ cách đây khoảng vài triệu năm. Câu cá sấu thư giãn, thăm quan các loài vật ngộ nghĩnh như: gấu, khỉ, gà sao, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh Tự do ăn trưa, nghỉ ngơi. (Nên chuẩn bị đồ từ nhà theo từng nhóm)

14h00: HS tập trung tại sân trung tâm tham gia các trò chơi dân gian như Kéo Co, Nhảy Bao Bố, Xác Ướp .... do các anh chị hướng dẫn viên của C.Ty du lịch Minh Tâm tổ chức với nhiều phần quà hấp dẫn được trao trực tiếp cho các em  khi chơi

15h00: Học sinh tập trung, kiểm tra quân số, lên xe về trường, trên đường dừng chân tại Hải Lâm Viên mua quà đặc sản các sản phẩm từ vùng sữa Ba Vì.

18h00: Trả học sinh tại trường, kết thúc lịch trình 1 ngày ngoại khóa ngoài thực tế

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO THCS VÀ THPT)
HỌC SINH: 290.000 đồng/ Học sinh
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG: 350.000 đồng/ Phụ huynh

Bao gồm:

- Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến. Mỗi xe có 48 – 50 HS + 1 Hướng dẫn viên du lịch. (trên xe, học sinh được tham gia các trò chơi có thưởng do các anh chị Hướng dẫn viên công ty du lịch Minh Tâm tổ chức)

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm thăm quan(không bao gồm Động Âm Phủ, nhà tuyết) nước uống, thuốc chống say, bảo hiểm du lịch toàn tuyến, phí tổ chức trả cho Công Ty Du Lịch.

Không Bao gồm:

- Tiền ăn trưa của học sinh và phụ huynh, Chi phí phát sinh....

     Du lịch Minh Tâm xin thông báo tới các bậc phụ huyh học sinh được biết kế hoạch ngoại khóa, đề nghị quý vị tạo điều kiện giúp nhà trường hoàn thành kế hoạch năm học!

Sản phẩm liên quan

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA + AO VUA

295.000₫ 330.000₫

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA - ĐẢO NGỌC XANH

290.000₫ 315.000₫

(C2-C3) K9 ĐÁ CHÔNG - ĐẢO NGỌC XANH

295.000₫ 320.000₫

(C2-C3) ĐỀN ĐÔ + KHU DU LỊCH AO VUA

285.000₫ 300.000₫

Các đơn vị hợp tác: