Trở lại trang sản phẩm

(MN-C1) CỔ LOA - CÔNG VIÊN MẶT TRỜI


285.000₫

Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những chương trải nghiệm thực tế mới lạ và phù hợp với độ tuổi của học sinh! Qua những chương trình này, các em học sinh sẽ phần nào cải thiện được kiến thức, nhận thức được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn sẽ xóa bỏ dần sự rụt rè, ngại ngùng trong học tập, trong giao tiếp và ứng xử! Dưới đây là Chương trình Ngoại Khóa: Di tích lịch sử văn hóa Thành Cổ Loa + Công...Danh mục: Mầm Non - Tiểu học, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG, Tour Khởi hành Hàng Ngày, Hàng Tuần, Sản phẩm khuyến mãi, Sản phẩm mới
Mã sản phẩm: 12328721
Tags: http://dulichminhtam.vn/du-lich-hoc-duong, http://dulichminhtam.vn/du-lich-trong-nuoc-noi-dia

      Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những chương trải nghiệm thực tế mới lạ và phù hợp với độ tuổi của học sinh! Qua những chương trình này, các em học sinh sẽ phần nào cải thiện được kiến thức, nhận thức được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn sẽ xóa bỏ dần sự rụt rè, ngại ngùng trong học tập, trong giao tiếp và ứng xử!

Dưới đây là Chương trình Ngoại Khóa:

Di tích lịch sử  văn hóa Thành Cổ Loa + Công Viên Mặt Trời Mới

      Thành Cổ Loa là toà thành có niên đại cổ nhất ở Việt Nam gắn liền với những truyền thuyết kỳ thú của dân tộc Việt, về việc Vua An Dương Vương định đô xây thành, về việc chiếc nỏ thần Kim Quy bắn một phát hạ hàng trăm tên giặc, về mối tình bi thương và cảm động của Mỵ Châu - Trọng Thuỷ... Từ bao đời nay, dấu vết của ngôi thành cổ này cùng với những nhân vật được huyền thoại hoá đã đi vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

       Công viên Mặt Trời Mới nằm cạnh Công viên Nước trong Khu vui chơi giải trí công viên Hồ Tây. Hiện tại, công viên có 15 thể loại trò chơi hiện đại dành cho mọi lứa tuổi. Nếu là người ưa thích cảm giác mạnh, thích sự mạo hiểm, phiêu lưu … bạn hãy trải nghiệm các trò chơi như Rồng thép Thăng Long, đu quay bạch tuộc, thuyền hải tặc… Còn nếu thích có một không gian riêng tư, lãng mạn, bạn có thể ngồi trong cabin của Đu quay khổng lồ. Đu quay khổng lồ có chiều cao gần 60m sẽ giúp bạn ngắm nhìn cảnh đẹp của Hồ Tây thơ mộng.

     Lịch trình chi tiết:

06h30: Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe, ổn định tổ chức. 06h45: khởi hành chương trình

08h30: Tới di tích Cổ Loa, học sinh vào tham quan thành Cổ Loa – một trong những tòa thành cổ nhất Việt Nam gắn liền với câu chuyện Mỵ Châu – Trọng Thủy. Tại đây đoàn tập trung tham quan và làm lễ dâng hương tại Đền Thượng, Giếng Ngọc, Đình Ngự Triều tim hiểu lịch sử giữ nước của Cha Ông.

10h00: Học sinh tập trung về thăm quan Công viên mặt trời mới. Tại đây, các em nhận vé qua cổng nghỉ ngơi ăn trưa. Sau khi ăn trưa, dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn của các anh chị hướng dẫn viên, các em được tham gia 3 trò chơi. (Lựa chọn 03 trò chơi trong số 09 trò chơi sau: Đĩa bay, Đu Quay Bạch Tuộc, Đu Quay xoắn, Đu Quay dây văng, Đu Quay  Khổng lồ, Tàu điện trên không, Nhà bóng, Đu Quay Hào hoa, Khu trò chơi liên hoàn.) Mỗi em được nhận 02 xèng chơi trò chơi điện tử tại trung tâm điện tử Hồ Tây Game. Thưởng thức các chương trình nghệ thuật thiếu nhi. Tham gia các nhóm hoạt hình chơi nhạc cụ và hát “Run to you” xem biểu diễn xiếc Khỉ đặc sắc. Tham gia các chương trình game show dành cho học sinh: SASUKE KIDS, KHÁM PHÁ MẢNH ĐẤT HÌNH CHỮ S, HỌC NHẢY DÂN VŨ QUỐC TẾ. Trải nghiệm các chương trình trò chơi dân gian một cách sống động và an toàn, hình thành các kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp đối với mỗi học sinh.

15h30: tập trung học sinh, kiểm tra quân số, lên xe về trường.

17h30: trả học sinh tại trường, kết thúc 1 ngày học tập ngoại khóa

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO MẦN NON VÀ TIỂU HỌC)
HỌC SINH: 285.000 đồng/ Học sinh
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG: 330.000 đồng/ Phụ huynh

Chi phí bao gồm:

- Xe du lịch chất lượng cao, mỗi xe tối đa 52 - 54 người (học sinh + Phụ huynh + Giáo Viên). Trên xe học sinh có nước uống, có 1 hướng dẫn viên du lịch quản lý và tổ chức các trò chơi cho học sinh trên xe.

- Tiền vé tham quan tất cả các điểm trong chương trình, chi phí tổ chức giới thiệu, thuyết minh tại các điểm. Vé vào cổng và vé các trò chơi theo tour. Chi phí trả cho Công Ty Du Lịch…

- Tiền ăn trưa, mỗi em 1 suất gồm: cơm trắng, thịt băm, rau xào, canh,... Phụ huynh có suất ăn riêng, ngồi bàn cùng giáo viên.

- Bảo hiểm du lich mức 20 triệu đồng/ học sinh, thuốc y tế thông thường.

       Du lịch Minh Tâm xin thông báo tới các bậc phụ huynh, hi vọng các bậc phụ huynh ủng hộ và tạo điều kiện cho các em được tham gia ngoại khóa, giúp nhà trường hoàn thành kế hoạch năm học.

Sản phẩm liên quan

Các đơn vị hợp tác: