Trở lại trang sản phẩm

(MN-C1) LĂNG BÁC – THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZ CITY


295.000₫

...Danh mục: Mầm Non - Tiểu học, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG, Tour Khởi hành Hàng Ngày, Hàng Tuần, Sản phẩm khuyến mãi, Sản phẩm mới
Mã sản phẩm: 3906613
Tags: http://dulichminhtam.vn/du-lich-hoc-duong, http://dulichminhtam.vn/du-lich-trong-nuoc-noi-dia

     Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những chương trải nghiệm thực tế mới lạ và phù hợp với độ tuổi của học sinh! Qua những chương trình này, các em học sinh sẽ phần nào cải thiện được kiến thức, nhận thức được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn sẽ xóa bỏ dần sự rụt rè, ngại ngùng trong học tập, trong giao tiếp và ứng xử!

Dưới đây là Chương trình Ngoại Khóa:

LĂNG BÁC – THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZ CITY

     Quần thể di tích Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (hay lăng Bác) là một trong những công trình nổi tiếng không những có giá trị văn hoá lịch sử mà còn thu hút rất đông du khách tới thăm quan và tỏ lòng ngưỡng mộ tới vị cha già của dân tộc Việt Nam. Là nơi đặt thi hài của Bác Hồ để người dân cả nước, đặc biệt là những người con miền Nam và khách quốc tế có thể tới viếng thăm vị cha già kính yêu.

    Đến KizCiti, trẻ trải nghiệm cảm giác được hóa thân thành “công dân” của một thành phố thông qua các công việc thú vị như: phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư… để thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội. Đây là phương pháp học tập, hướng nghiệp kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học của trẻ...

     Đây là một chương trình đặc sắc, rất phù hợp với các em học sinh ở độ tuổi Tiểu học vì ngoài việc thăm quan, các em còn được tham gia đóng vai trực tiếp vào các hoạt động mang tính định hướng nghề nghiệp cho tương lai, xây dựng cho các em những ý tưởng và ước mơ cho ngày mai. Rèn kĩ năng sống, trải nghiệm sinh hoạt cộng đồng cho mỗi học sinh...

Lịch trình cụ thể:

06h10: Tập trung học sinh, kiểm tra quân số, xếp xe. (Điểm đón xa sẽ đi sớm hơn)

06h30: Khởi hành, bắt đầu chuyến thăm quan học tập và trải nghiệm ngoài thực tế

08h00: Vào thăm Lăng Bác, thăm nhà sàn, ao cá, vườn cây, Bảo tàng Hồ Chí Minh.

10h30: Học sinh di chuyển về Kiz Citi – Thành phố hường nghiệp trong lòng đất. Học sinh xếp hàng qua cổng vào trong khu vui chơi, nghỉ ngơi, ăn trưa, tham gia các trò chơi tại khu du lịch. (khoảng 30 trò chơi)

15h00: Tập trung lên xe về trường.

17h30: Trả học sinh tại trường, kết thúc lịch trình 1 ngày.

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO MẦM NON VÀ TIỂU HỌC)
HỌC SINH295.000 đồng/ Học sinh
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG: 350.000 đồng/ Phụ huynh

Chi phí bao gồm:

- Xe du lịch chất lượng cao, mỗi xe tối đa 52 – 54 học sinh. Trên xe học sinh có nước uống, có 1 hướng dẫn viên du lịch quản lý và tổ chức các trò chơi cho học sinh trên xe.

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm trong chương trình, chi phí tổ chức quản lý, thuyết minh tại các điểm. Vào Kiz Citi học sinh được chơi tất cả mọi trò chơi không mất phí. Chi phí trả cho Công Ty Du Lịch…

- Tiền ăn trưa, mỗi em 1 suất gồm: Cơm trắng, đùi gà chiên, rau xào, canh, nước uống. PH ăn cùng GV

- Bảo hiểm du lich toàn tuyến mức 20 triệu đồng/ học sinh, thuốc y tế thông thường.

Ghi Chú:

- Giá trong chương trình thăm quan đã bao gồm tiền ăn trưa (bắt buộc ăn trong khu du lịch)

- Vào bên trong Kiz Citi, học sinh chia theo các nhóm khoảng 20 - 25 cháu chung một độ tuổi, dưới sự dẫn dắt của Hướng dẫn viên khu du lịch cùng Hướng dẫn viên của Minh Tâm để tham gia các trò chơi mang tính định hướng nghề nghiệp cho các em trong tương lai.

- Giáo viên, Phụ huynh ăn theo suất ăn phục vụ riêng của Kiz Citi tại bên trong Kiz Citi.

Giá có điều chỉnh theo từng thời điểm cụ thể phụ thuộc vào giá của phía Kiz Citi cung ứng. Đoàn có thể lựa chọn 1/3 thực đơn cho HS của nhà trường.

     Du lịch Minh Tâm xin thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh được biết kế hoạch ngoại khóa, đề nghị quý vị tạo điều kiện giúp nhà trường và các em học sinh hoàn thành kế hoạch năm học mà nhà trường đã xây dựng!

Sản phẩm liên quan

Các đơn vị hợp tác: