Trở lại trang sản phẩm

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA - ĐẢO NGỌC XANH


290.000₫

...



Danh mục: THCS - THPT, All, DU LỊCH HỌC ĐƯỜNG, Tour Khởi hành Hàng Ngày, Hàng Tuần, Sản phẩm khuyến mãi, Sản phẩm mới
Mã sản phẩm: 12341027
Tags: http://dulichminhtam.vn/du-lich-hoc-duong, http://dulichminhtam.vn/du-lich-trong-nuoc-noi-dia

      Du lịch Minh Tâm luôn mong muốn các em học sinh học hỏi được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cũng như thế giới quanh ta. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng những chương trải nghiệm thực tế mới lạ và phù hợp với độ tuổi của học sinh! Qua những chương trình này, các em học sinh sẽ phần nào cải thiện được kiến thức, nhận thức được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn sẽ xóa bỏ dần sự rụt rè, ngại ngùng trong học tập, trong giao tiếp và ứng xử!

Dưới đây là Chương trình Ngoại Khóa:

LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM - KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐẢO NGỌC XANH

     Việt Nam, đất nước con người với 54 dân tộc anh em, mỗi dân tộc lại mang một nét văn hóa, truyền thống riêng. Nhằm mục đích bảo tồn các bản sắc cũng như tạo điều kiện cho du khách đến tìm hiểu, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là mái nhà chung để lưu giữ sự độc đáo trong đời sống, phong tục, tập quán của các dân tộc...

     Nằm cách Hà Nội 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận Xã La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ, Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đã được định hướng là một trong những khu du lịch trọng điểm của vùng đất Tổ, với nhiều trò chơi cảm giác mạnh và lý thú đem đến những điều bất ngờ cho du khách. Tuy là khu du lịch mới nổi những nơi đây đã thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước...

     Lịch trình chi tiết:

05h30: Tập trung HS lên xe, kiểm tra quân số. 05h45: Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập dã ngoại thực tế.

08h00: Đoàn nhận vé vào thăm quan, nghe giới thiệu toàn cảnh về khu du lịch Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam. Các em tự do chụp ảnh lưu niệm tại các khu Chùa Khơ Me, Nhà Rông Tây Nguyên ...

10h00: Đến khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Học Sinh nhận vé và cùng các anh chị Hướng dẫn viên thăm quan toàn cảnh khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc Xanh, tự do tham gia các trò chơi: Công viên nước, Xe lửa hoàng gia, Tháp xoay khí nén, Đĩa bay, Đu lồng, Xe điện đụng, Thảm bay 2 chiều, Tàu lượn siêu tốc, Cướp biển Caribe, Nhà hơi, Xem phim 3D ...... (Vé tất cả 15 khu trò chơi = 150.000 đ  đã bao gồm trong giá tour )

14h00: Học sinh tập trung về khu trung tâm (Nhà Bát Giác) tham gia các trò chơi dân gian (Kéo Co, Tạo mẫu tóc, Nhảy bao bố) do các anh chị HDV của công ty DL Minh Tâm tổ chức với nhiều phần thưởng trao tại chỗ.

15h00: Tập trung lên xe về trường, trên đường dừng chân mua quà. 18h00: Về trường, kết thúc buổi dã ngoại.

MỨC ĐÓNG GÓP: (ÁP DỤNG CHO THCS VÀ THPT)
HỌC SINH290.000 đồng/ Học sinh
PHỤ HUYNH ĐI CÙNG: 320.000 đồng/ Phụ huynh

Bao gồm:

- Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến. Mỗi xe có 48 – 50 HS + 1 Hướng dẫn viên du lịch. (trên xe, học sinh được tham gia các trò chơi có thưởng do các anh chị Hướng dẫn viên công ty du lịch Minh Tâm tổ chức)

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm thăm quan, nước uống, thuốc chống say, bảo hiểm du lịch toàn tuyến, phí tổ chức trả cho Công Ty Du Lịch. (Vào Đảo Ngọc, học sinh được tham gia tất cả 15 trò chơi miễn phí)

Không Bao gồm:

- Tiền ăn trưa của học sinh và phụ huynh

- Chi phí phát sinh....

     Du lịch Minh Tâm xin thông báo tới các bậc phụ huyh học sinh được biết kế hoạch ngoại khóa, đề nghị quý vị tạo điều kiện giúp nhà trường hoàn thành kế hoạch năm học!

Sản phẩm liên quan

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA + AO VUA

295.000₫ 330.000₫

(C2-C3) LÀNG VĂN HÓA - ĐẢO NGỌC XANH

290.000₫ 315.000₫

(C2-C3) K9 ĐÁ CHÔNG - ĐẢO NGỌC XANH

295.000₫ 320.000₫

(C2-C3) ĐỀN ĐÔ + KHU DU LỊCH AO VUA

285.000₫ 300.000₫

Các đơn vị hợp tác: