Trở lại trang sản phẩm

Khách sạn Châu Long Sapa


1.600.000₫

Châu Long Hotel 4 sao Khách sạn Châu Long tọa lạc trên con phố khá yên tĩnh ngay trung tâm Sapa, là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Sapa. Khách sạn có 65 phòng khách đều nhìn ra hướng núi Fansipan và thung lũng Mường Hoa. Bên cạnh đó, dịch vụ đa dạng cùng trang thiết bị tiện nghi đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Nhà hàng Mường Hoa ở tầng 5 của khách sạn, với sức chứa 80 khách sẽ là nơi để quý khách có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng của địa phương cũng như các món ăn Âu – Á, với thực đơn đa dạng để quý...Danh mục: All, Khách sạn Sapa, Đặt phòng khách sạn
Mã sản phẩm: 1554323
Tags:

Châu Long Hotel 4 sao

      Khách sạn Châu Long tọa lạc trên con phố khá yên tĩnh ngay trung tâm Sapa, là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Sapa.

      Khách sạn có 65 phòng khách đều nhìn ra hướng núi Fansipan và thung lũng Mường Hoa. Bên cạnh đó, dịch vụ đa dạng cùng trang thiết bị tiện nghi đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

      Nhà hàng Mường Hoa ở tầng 5 của khách sạn, với sức chứa 80 khách sẽ là nơi để quý khách có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng của địa phương cũng như các món ăn Âu – Á, với thực đơn đa dạng để quý khách thỏa sức lựa chọn. Không chỉ phục vụ ăn, nghỉ - ks Châu Long còn là nơi lý tưởng dành cho du khách kết hợp giữa thưởng ngoạn phong cảnh với các cuộc hội họp.

Thủ tục đặt/nhận/hủy phòng:

  • Trường hợp thay đổi lịch nghỉ dưỡng đã đặt, khách hàng phải thông báo trước 06 ngày (và không giải quyết quá 2 lần thay đổi).
  • Thời gian thông báo hủy phòng:

- Trước 04 ngày kể từ ngày check-in sẽ mất 100% giá trị phiếu đặt

- Trước 05 – 06 ngày kể từ ngày check-in sẽ mất 50% giá trị phiếu đặt

Quy định phụ thu:

  • Quy định phụ thu vé trẻ em:  vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết
  • Giường phụ: phụ thu 380.000 đồng/ giường, mỗi phòng chỉ được thêm 01 giường

Giá cả có thể thay đổi tùy từng thời điểm, để biết chính xác giá cụ thể xin vui lòng liên hệ: Mr. Tâm - 098.3838.045

Sản phẩm liên quan

Biển Hải Tiến

1.250.000₫ 1.400.000₫

Các đơn vị hợp tác: