Trở lại trang sản phẩm

Khách sạn Sapa Luxury - Sapa


600.000₫

Khách sạn nằm ở vị trí lý tưởng ở gần chợ Sapa và Nhà thờ đá, ngay trung tâm thị trấn Sapa – cái nôi của những nhóm dân tộc thiểu số vùng cao đa sắc màu văn hóa. Khách sạn Sapa Luxury có sự kết hợp hoàn hảo với đặc trưng vùng núi, luôn được tô điểm với những loài hoa rực rỡ nhất của Sapa và được trang trí ở tất cả các phòng, ban công sẽ làm hài lòng quý khách trong những kỳ nghỉ nơi đây. Nhà hàng với phong cách kiến trúc tao nhã, lịch sự và hài hòa nằm ở tần 4 của khách sạn với sức chưa 60 chỗ ngồi. Các món ăn mang hương vị Việt và Quốc tế, phù hợp cho du khách...Danh mục: All, Khách sạn Sapa, Dịch vụ khác, Đặt phòng khách sạn
Mã sản phẩm: 1554315
Tags:

      Khách sạn nằm ở vị trí lý tưởng ở gần chợ Sapa và Nhà thờ đá, ngay trung tâm thị trấn Sapa – cái nôi của những nhóm dân tộc thiểu số vùng cao đa sắc màu văn hóa. Khách sạn  Sapa Luxury có sự kết hợp hoàn hảo với đặc trưng vùng núi, luôn được tô điểm với những loài hoa rực rỡ nhất của Sapa và được trang trí ở tất cả các phòng, ban công sẽ làm hài lòng quý khách trong những kỳ nghỉ nơi đây.

 

      Nhà hàng với phong cách kiến trúc tao nhã, lịch sự và hài hòa nằm ở tần 4 của khách sạn với sức chưa 60 chỗ ngồi. Các món ăn mang hương vị Việt và Quốc tế, phù hợp cho du khách theo gia đình, tập thể, các cặp đôi hoặc độc lập. Đặc biệt, tại đây cũng là một nơi lý tưởng để tổ chức lớp học nấu ăn cho những người muốn tìm hiểu về các món ăn Việt Nam.

Khách sạn có 2 phòng Vip rộng 46m2 nằm trên tầng cao nhất với giường King size  hoặc Queen size; có phòng khách rộng trang bị ghế ngồi sofa và bàn làm việc; ghế phơi nắng, có ban công riêng nhìn ra thung lũng Mường Hoa và núi Fansipan.

Phòng gia đình rộng 32m2 có giường đôi hoặc giường ba có ban công nhìn ra vườn hoặc thung lũng Mường Hoa và núi Fansipan.

Phòng Deluxe có giường King –size hoặc phòng hia giường, có ban công nhìn ra thung lũng Mường Hoa và núi Fansipan. Phòng rộng 35m2.

Phòng Standard có giường đôi hoặc 2 giường đơn với ban công nhìn ra vườn, phòng rộng 30m2.

Ghi chú:

  • Gía không bao gồm thuế
  • Thanh toán bằng các loại thẻ Master, Visa... sẽ tính thêm 3% lệ phí ngân hàng
  • Giờ nhận phòng: từ 12:00 giờ
  • Giờ trả phòng: 11 giờ trưa
  • Bữa sáng bao gồm trong tiền phòng (kiểu Việt Nam, quốc tế)
  • Hầu hết các phòng không dược hút thuốc bên trong
  • Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi
  • Giá phòng cho khách lẻ hoặc 2 khách chung phòng, có thêm người thứ 3 phụ thu thêm giường phụ 15USD 1 khách.

*** GIÁ PHÒNG TÙY THEO TỪNG THỜI ĐIỂM, MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 0983 838 045

Sản phẩm liên quan

Biển Hải Tiến

1.250.000₫ 1.400.000₫

Các đơn vị hợp tác: