Trở lại trang sản phẩm

(HS) KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐẢO NGỌC XANH


295.000₫

Nằm cách Hà Nội 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận huyện La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ, Đảo Ngọc Xanh đã được định hướng là một trong những khu du lịch trọng điểm của vùng đất Tổ. Vốn là một bãi bồi nổi giữa sông Hồng, bên dưới là một mạch ngầm nước khoáng nóng có trữ lượng lớn nhất cả nước. Vì thế, Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi của mình, là một hòn đảo ngọc xanh biếc giữa lòng thành phố. Được xây dựng kết hợp với những điều kiện thuận lợi nhất của thiên nhiên và khả năng sáng tạo vô tận của con người, Đảo Ngọc Xanh như một kỳ quan mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất thiên thời, địa lợi, nhân...Danh mục: Du lịch Trong Nước (Nội địa), THCS - THPT, All
Mã sản phẩm: 3860295
Tags:

   Nằm cách Hà Nội 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận huyện La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ, Đảo Ngọc Xanh đã được định hướng là một trong những khu du lịch trọng điểm của vùng đất Tổ. Vốn là  một bãi bồi nổi giữa sông Hồng, bên dưới là một mạch ngầm nước khoáng nóng có trữ lượng lớn nhất cả nước. Vì thế, Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi của mình, là một hòn đảo ngọc xanh biếc giữa lòng thành phố.

   Được xây dựng kết hợp với những điều kiện thuận lợi nhất của thiên nhiên và khả năng sáng tạo vô tận của con người, Đảo Ngọc Xanh như một kỳ quan mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất thiên thời, địa lợi, nhân hòa này...

  Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Ban Giám Hiệu, Ban Chấp Hành Đoàn Trường, Ban chỉ huy Liên Đội TNTP HCM Trường ......................................................phối hợp cùng Công Ty Du Lịch Minh Tâm tổ chức  buổi thăm quan học tập ngoại khóa, dã ngoại thực tế cho các em học sinh có nhiều cố gắng tu dưỡng phấn đấu trong học kì I của nhà trường.

Địa điểm:  KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐẢO NGỌC XANH
Thời gian: ............., ngày ...... tháng ..... năm 2017

Lịch trình chi tiết:

- 6h00: Tập trung HS lên xe, kiểm tra quân số. 6h20: Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập dã ngoại.

- 9h00: Đến khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Học sinh nhận vé và cùng các anh chị Hướng dẫn viên thăm quan toàn cảnh khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc Xanh, tham gia các trò chơi: Công viên nước, Xe lửa hoàng gia, Tháp xoay khí nén, Đĩa bay, Đu lồng, Xe điện đụng, Thảm bay 2 chiều, Tàu lượn siêu tốc, Cướp biển Caribe, Nhà hơi, Xem phim 3D, .. (Vé 15 khu trò chơi đã bao gồm trong giá tour)

-14h00: Học Sinh tập trung về sân trung tâm tham gia các trò chơi dân gian (Kéo Co, Tạo mẫu tóc, Nhảy bao bố, xác ướp Ai Cập ...) do các anh chị HDV của công ty Minh Tâm tổ chức với nhiều phần thưởng trao tại chỗ.

- 15h00: tập trung lên xe về trường, trên đường dừng chân mua quà. 18h00 về trường kết thúc buổi dã ngoại.

Giá trọn gói cho 1 học sinh: 295.000 đồng (không bao gồm ăn trưa)

Bao gồm:

  • Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến. Mỗi xe có một Hướng dẫn viên du lịch. (trên xe, học sinh được tham gia các trò chơi có thưởng do các anh chị Hướng dẫn viên du lịch Minh Tâm tổ chức)
  • Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm thăm quan, nước uống, thuốc chống say, bảo hiểm du lịch toàn tuyến, phí tổ chức trả cho Công Ty Du Lịch. (Vào Đảo Ngọc, học sinh được tham gia tất cả mọi trò chơi miễn phí)

Mọi ý kiến thắc mắc cần hỏi xin liên hệ trực tiếp Công Ty du lịch Minh Tâm.
Mr. Tâm - 098.3838.045

Sản phẩm liên quan

MỘC CHÂU - MAI CHÂU (2N1Đ - Ngủ Buffe)

1.190.000₫ 1.350.000₫

MAI CHÂU - MỘC CHÂU (1,5 NGÀY - VIP)

900.000₫ 1.000.000₫

VQG XUÂN SƠN - ĐẢO NGỌC XANH - 2N1Đ

1.350.000₫ 1.500.000₫

Các đơn vị hợp tác: